Felix Đảm Bảo là Công ty thành viên trong

hệ sinh thái Felix Group

sB2C là dự án kinh doanh kết hợp giữa Bảo hiểm nhân thọ và các dự án kinh doanh khác, tất cả khép kín tạo nên một hệ sinh thái chung, giúp ích cho nhà kinh doanh cũng như khách hàng của dự án nhận được nhiều giá trị nhất.

Kênh sB2C:

Cty TNHH Cuộc Sống Hạnh Phúc – chuyên phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm qua biên giới, vay tín chấp.
Bất động sản: mua, bán và cho thuê. Du học, du lịch, định cư nước ngoài và Môi giới chứng khoán và quỹ mở.

Kênh B2B

Hoạt động thương mại giao thương làm cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhau, giúp cho người mua tìm được nhà cung cấp đúng nhu cầu, giúp cho người bán tìm được đúng người cần mua hàng với số lượng lớn.

Kênh eB2B

Sàn thương mại điện tử B2B, chúng tôi cung cấp Sàn giao dịch điện tử, giúp các doanh nghiệp sở hữu cửa hàng kinh doanh của mình trên Felix.store, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn quản lý cửa hàng và hướng dẫn tận tình để nhân viên của bạn thành thạo vận hành công việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Kênh M2C

Tại trang web https://bachhoasieuxanh.vn – Công ty bách hóa siêu xanh, chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống với phương châm hoạt động giúp người dân tiếp cận được nguồn hàng hóa chất lượng với giá cả hợp lý được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất mà không thông qua các kênh phân phối khác làm tăng giá cả sản phẩm lên cao.

Kênh S2B

https://s2b.biz, S2B là sản phẩm của tâm huyết và nỗ lực không ngừng của chúng tôi để xây dựng một nền tảng kết nối độc đáo, giúp các doanh nghiệp kết nối với nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo đối tác và tiếp cận nguồn lực mới một cách dễ dàngvà hiệu quả.

Kênh Logictic

Chúng tôi có Kênh Logictic Hub, đây là kênh kết nối giúp hàng hóa của đối tác được giao nhanh chóng và an toàn đến tận tay từng khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Felix Group

S2B

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Felix

Giấy phép ĐKKD số 0315484266 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh

Follow us