Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ

Thạc sỹ Quản lý Kinh tế (MBA)
Doanh nhân tiêu biểu ASIA 2022
Nhà sáng lập
Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc

Nguyễn Văn Toàn Cơ – CEO của Felix B2B là một trong những nhân vật thành công và đầy nhiệt huyết trong ngành kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và thành tích nổi bật tại công ty bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam, ông đã giúp đỡ hơn 10.000 gia đình tại Việt Nam có được thu nhập và cơ hội sở hữu nhà ở và ô tô cá nhân.
Năm 2019, ông quyết định rời công ty Dai-ichi Life Việt Nam để thành lập Felix B2B – một doanh nghiệp kinh doanh với mục tiêu giúp đỡ các doanh nghiệp ở Việt Nam phát triển và thành công. Tại Felix B2B, ông và đội ngũ của mình đã tạo ra nhiều dịch vụ và sản phẩm tiên tiến để hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được sự thành công trong một thị trường kinh doanh đầy thách thức như Việt Nam.
Với mong muốn giúp đỡ và hỗ trợ cho các doanh nghiệp, Felix B2B đã nhận được sự đánh giá cao từ các sở công thương của các tỉnh thành, đồng thời được giới thiệu và lựa chọn ưu tiên để giới thiệu cho cộng đồng doanh nghiệp ở địa phương.
Không chỉ là một nhà doanh nghiệp tài ba, Nguyễn Văn Toàn Cơ còn là một người rất tận tâm và tâm huyết với công việc của mình. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã luôn đạt được TOP 1 về doanh thu ở mỗi cấp bậc mà ông làm việc, và luôn nhận được lời khen chân thành từ hơn 100.000 khách hàng mà ông đã phục vụ.

CT HĐQT của FELIX đạt danh hiệu TOP 10 nhà Lãnh đạo tiêu biểu ASIA 2022

Doanh Nhân Nguyễn Văn Toàn Cơ – CT. HĐQT Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Felix tại buổi Lễ Trao Giải. Ngày 14/08/2022 tại Hội trường Dinh Độc Lập TP Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Vinh danh Thương hiệu tín nhiệm Asia – Asia Branding – Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia – Asia Business Awards 2022 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

“Viết bài giới thiệu Nguyễn Văn Toàn Cơ và Felix B2B là một cách để giới thiệu đến cộng đồng về một doanh nghiệp tiềm năng đang phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng dưới sự lãnh đạo tài tình của Nguyễn Văn Toàn Cơ, Felix B2B đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Hiện nay, công ty đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.”

Felix Group

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Felix

Giấy phép ĐKKD số 0315484266 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh

Follow us